คิง ไว ประกันชีวิต บริษัทประกันคนรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามอง

thumb: 
Thai

 King Wai Insurance หรือ  คิง ไว ประกันชีวิต หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า Kwi เป็นกลุ่มธุรกิจแถวหน้าในฮ่องกง  ที่ประสบผลสำเร็จในการดำเนินงาน ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการบริการทางด้านการเงิน อีคอมเมิร์ซ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย คิง ไว ประกันชีวิต  ชื่ออาจฟังดูไม่คุ้นหู  แต่ Kwi ได้เคยมอบความคุ้มครองด้านกรมธรรม์ให้คนไทยมานานกว่า  60 ปี ในนามบริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

      โดยในปัจจุบัน   King Wai Insurance ได้หันมาจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยใช้ตลาดออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดย  KWI หนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับอนุมัติในการนำเสนอความคุ้มครองผ่านทางช่องทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ แต่ Kwi ก็ไม่ได้ทิ้งตลาดอื่นแต่อย่างใด  ผู้ที่สนใจ คิง ไว ประกันชีวิต ยังสามารถ ติดต่อซื้อประกันได้ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายประกัน ทางโทรศัพท์ และ Kwi เป็นบริษัทประกันแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการ รับรองว่า ประกันสุขภาพออนไลน์แรกในประเทศไทย ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย  

      โดย คิง ไว ประกันชีวิต ได้ออกแบบ กรมธรรม์มาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต  ประกันสะสมทรัพย์ วางแผนหลังเกษียณ ประกันกลุ่ม ประกันคุ้มครองสินเชื่อ การลงทุน  ซึ่งประกันทุกตัวของ Kwi  ให้ความคุ้มครองที่สูง  มีดอกเบี้ยไม่แพง ซึ่งไม่เกินกว่ากำลังจ่าย ทำให้คนเข้าถึงประกันได้มากยิ่งขึ้น

      แม้ King Wai Insurance อาจไม่คุ้นหู สำหรับคนไทยนัก แต่เชื่อได้ว่า บริษัทประกันนี้กำลังมาแรง อีกไม่นานคนไทย จะรู้จักกับ Kwi มากยิ่งขึ้น  ด้วยประสบการณ์ของ คิงไว ประกันชีวิต  เราจึงมั่นใจในเรื่องกรมธรรม์ได้  อีกทั้งการชำระเบี้ยที่ง่ายได้หลากหลายช่องทาง  เลือกซื้อก็ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว  เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการที่สะดวกสบายของสังคมยุคปัจจันได้เป็นอย่างดี ลองเปิดใจ รับ  King Wai Insurance ให้เข้าไปดูแลชีวิตคนและคุณที่คุณรัก รวมไปถึงการเงินของคุณ เชื่อเราว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ได้สิทธิลดหย่อนภาษีและได้ความคุ้มครองที่ตามเป้าหมายในชีวิตของแต่ละคน เพื่อเพิ่มความอุ่นใจของตัวเองและครอบครัว ให้บริการลูกค้า ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับอนุมัติในการนำเสนอความคุ้มครองผ่านทางช่องทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกด้วย 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kwilife.com/