Blog

English

allblog

การเดินทางเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในขณะที่เราอยู่ในที่ไกลๆ จากบ้าน อาจเป็นการเจ็บป่วย การสูญหายของกระเป๋าเงิน หรือการถูกขโมยทรัพย์สิน ดังนั้น การมีประกันการเดินทางคือสิ่งที่สำคัญมากในการให้ความคุ้มครองต่อผู้เดินทาง แต่ก็ยังมีผู้คนที่มีข้อสงสัยว่า ประกันการเดินทางที่ดีควรมีลักษณะและความคุ้มครองอย่างไรจึงจะเหมาะสมกับความต้องการของตนเอง

ในบทความนี้เราจะไขข้อสงสัยเหล่านั้น...
Updated date: Tuesday, April 25, 2023 - 17:07
ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบัน ตลาดประกันชีวิตในประเทศไทยนั้นแข่งขันกันสูงมาก มีบริษัทประกันชื่อใหม่ๆ มากมาย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทประกันไหน จะให้ความคุ้มครองเราได้หรือจะไม่มีปัญหาเรื่องการซื้อประกันแล้วกลายเป็นบริษัทประกันทิพย์ วันนี้ KWI LIFE มีความรู้ดีๆ มาฝากกัน

ในการเลือกบริษัทประกันชีวิตนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งเพราะมันคือผลประโยชน์และความคุ้มครองของตัวเราเอง ในปัจจุบันมีบริษัทประกันใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย KWI LIFE...
Updated date: Wednesday, September 21, 2022 - 12:24

ประกันออมทรัพย์ ประกันที่ถูกออกแบบมาให้ผู้ถือกรมธรรม์ออมเงิน มีความคุ้มครองแถมมาด้วย ซึ่งการออมเงินจะจ่ายเงินคืนตามระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้ในสัญญา โดยมีทั้งแบบเป็นรายงวด และแบบเป็นก้อนใหญ่ทีเดียวเมื่อครบสัญญา หรือถ้ากรณีที่ผู้ถือกรมธรรม์เสียชีวิตระหว่างสัญญา (ระหว่างส่งกรมธรรม์ประกันชีวิต) ก็จะได้รับเงินที่เรียกว่าจำนวนเงินเอาประกัน (แล้วแต่แบบประกัน บางแบบอาจบวกเพิ่มให้อีกเท่าหนึ่งของทุนประกัน เมื่อเจ้าของกรมธรรม์เสียชีวิต)  ...

Updated date: Monday, August 15, 2022 - 09:56

สถานการณ์ในปัจจุบัน มีบริษัทประกันภัยหลายแห่ง ได้ปิดตัวลงอันเนื่องมาจากภาวะขาดทุน ทำให้หลายๆคนที่ต้องการจะซื้อประกันนั้น เกิดความลังเลและไม่เชื่อมั่นในบริษัทประกันต่างๆว่าจะมีความมั่นคงเพียงพอหรือไม่แต่สำหรับ เคดับบลิวไอ ประกันชีวิตแล้ว เรามีเหตุผลมาบอกคุณว่า ทำไมคุณควรเลือก KWI Life ให้ดูแลกรมธรรม์ของคุณ

1.KWI Life insurance มีประสบการณ์ ในการทำธุรกิจ
 KWI Life ไม่ได้ทำธุรกิจประกันภัยเพียงอย่างเดียว...

Updated date: Monday, July 4, 2022 - 18:00

ประกันสุขภาพ คืออะไร ประกันสุขภาพ ก็คือ การตกลงกันระหว่างบริษัทประกันภัยกับผู้เอาประกันว่าจะดูแลค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง ของผู้เอาประกันภัย ซึ่งอาจมีรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามที่ตกลงกันไว้ในสัญญากรมธรรม์ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ ประกันสุขภาพส่วนบุคคล และ ประกันสุขภาพแบบกลุ่ม ซึ่งทั้งสองกลุ่มนี้ ล้วนแล้วแต่ให้ความคุ้มครองที่เหมือนกัน

เหตุผลดีๆ ที่บอกว่าเราควรทำประกันสุขภาพ

1....

Updated date: Tuesday, May 17, 2022 - 16:55

Pages