Blog

English

allblog

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากวางแผนการเงินในระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้ได้ของขวัญที่อยากได้หรืออยากมีเงินแสนเงินล้าน และกำลังรู้สึกว่าไม่สามารถเก็บเงินได้ตามที่ต้องการ เนื่องจากต้องใช้จ่ายเงินทุกเดือนที่ทำให้การเก็บเงินนั้นเป็นเรื่องยาก วันนี้เราจึงมีวิธีเก็บออมเงินในระยะเวลา 1 ปีที่จะช่วยให้คุณสามารถออมเงินภายใน1ปีได้

กำหนดเป้าหมายการออมเงิน: กำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องการออมในระยะเวลา 1 ปี...
Updated date: Monday, November 20, 2023 - 10:56
การเดินทางเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในขณะที่เราอยู่ในที่ไกลๆ จากบ้าน อาจเป็นการเจ็บป่วย การสูญหายของกระเป๋าเงิน หรือการถูกขโมยทรัพย์สิน ดังนั้น การมีประกันการเดินทางคือสิ่งที่สำคัญมากในการให้ความคุ้มครองต่อผู้เดินทาง แต่ก็ยังมีผู้คนที่มีข้อสงสัยว่า ประกันการเดินทางที่ดีควรมีลักษณะและความคุ้มครองอย่างไรจึงจะเหมาะสมกับความต้องการของตนเอง

ในบทความนี้เราจะไขข้อสงสัยเหล่านั้น...
Updated date: Tuesday, April 25, 2023 - 17:07
ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบัน ตลาดประกันชีวิตในประเทศไทยนั้นแข่งขันกันสูงมาก มีบริษัทประกันชื่อใหม่ๆ มากมาย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทประกันไหน จะให้ความคุ้มครองเราได้หรือจะไม่มีปัญหาเรื่องการซื้อประกันแล้วกลายเป็นบริษัทประกันทิพย์ วันนี้ KWI LIFE มีความรู้ดีๆ มาฝากกัน

ในการเลือกบริษัทประกันชีวิตนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งเพราะมันคือผลประโยชน์และความคุ้มครองของตัวเราเอง ในปัจจุบันมีบริษัทประกันใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย KWI LIFE...
Updated date: Wednesday, September 21, 2022 - 12:24

ประกันออมทรัพย์ ประกันที่ถูกออกแบบมาให้ผู้ถือกรมธรรม์ออมเงิน มีความคุ้มครองแถมมาด้วย ซึ่งการออมเงินจะจ่ายเงินคืนตามระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้ในสัญญา โดยมีทั้งแบบเป็นรายงวด และแบบเป็นก้อนใหญ่ทีเดียวเมื่อครบสัญญา หรือถ้ากรณีที่ผู้ถือกรมธรรม์เสียชีวิตระหว่างสัญญา (ระหว่างส่งกรมธรรม์ประกันชีวิต) ก็จะได้รับเงินที่เรียกว่าจำนวนเงินเอาประกัน (แล้วแต่แบบประกัน บางแบบอาจบวกเพิ่มให้อีกเท่าหนึ่งของทุนประกัน เมื่อเจ้าของกรมธรรม์เสียชีวิต)  ...

Updated date: Monday, August 15, 2022 - 09:56

สถานการณ์ในปัจจุบัน มีบริษัทประกันภัยหลายแห่ง ได้ปิดตัวลงอันเนื่องมาจากภาวะขาดทุน ทำให้หลายๆคนที่ต้องการจะซื้อประกันนั้น เกิดความลังเลและไม่เชื่อมั่นในบริษัทประกันต่างๆว่าจะมีความมั่นคงเพียงพอหรือไม่แต่สำหรับ เคดับบลิวไอ ประกันชีวิตแล้ว เรามีเหตุผลมาบอกคุณว่า ทำไมคุณควรเลือก KWI Life ให้ดูแลกรมธรรม์ของคุณ

1.KWI Life insurance มีประสบการณ์ ในการทำธุรกิจ
 KWI Life ไม่ได้ทำธุรกิจประกันภัยเพียงอย่างเดียว...

Updated date: Monday, July 4, 2022 - 18:00

Pages