King Wai Insurance มั่นใจเรา ให้ดูแลคุณ

thumb: 
Thai

ในสถานการณ์ช่วงนี้ที่บริษัทประกันภัยหลายแห่ง ได้มีการปิดตัวลงไป ทำให้หลายคนเริ่มเกิดไม่มั่นใจในบริษัทประกันภัยต่างๆ ว่าจะมี ว่าหากเราทำประกันไปแล้วบริษัทจะมีความมั่นคงเพียงพอหรือไม่ แต่สำหรับเรา King Wai Insurance หรือ คิง ไว ประกันชีวิตหรือเรียกกันง่ายๆได้ว่า Kwi  ถือเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำในฮ่องกง ซึ่ง King Wai Insurance มีธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการบริการทางด้านการเงิน อีคอมเมิร์ซ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งแสดงถึงความมั่นคงของคิงไว ประกันชีวิตได้เป็นอย่างดี

บริษัท คิง ไว ประกันชีวิต เป็นบริษัทที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี ในนาม บริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อ คิงไวประกันชีวิต โดยเป้าหมายของ KWI ได้เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น โดยการขยายกลุ่มลูกค้า ตอบสนองความต้องการ เพิ่มเติมในสิ่งที่ขาดและหันมาจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยใช้เทคโนลีการขายทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่ง KWI ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตที่ได้รับอนุมัติในการนำเสนอความคุ้มครองผ่านทางช่องทางดิจิทัลอย่าเต็มรูปแบบ ส่วนในช่องทางการขายปกติสำหรับผู้ที่สนใจ คิง ไว ประกันชีวิต ยังสามารถ ติดต่อซื้อประกันได้ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายประกัน ทางโทรศัพท์ นอกจากนี้ King Wai Insurance เป็นบริษัทประกันแห่งแรกของประเทศไทย ที่มีการรับรองมาตรฐานว่าเป็น ประกันสุขภาพออนไลน์แรกในประเทศไทย ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย จะเห็นได้ว่า King Wai Insurance มีการเข้าถึงที่ง่าย มีกรมธรรม์มาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต  ประกันสะสมทรัพย์ วางแผนหลังเกษียณ ประกันกลุ่ม ประกันคุ้มครองสินเชื่อ การลงทุน ซึ่งสิ่งที่คุ้มที่สุดของการเลือกประกันทุกตัวของ Kwi นั่นก็คือการให้วงเงินหรือความคุ้มครองที่สูง แต่มีเบี้ยประกันที่ไม่แพง ซึ่งเหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน

จะเห็นได้ว่า King Wai Insurance มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน กว่า 60 ปี อีกทั้งมีการเตรียมความพร้อมในทุกด้านสำหรับการทำประกันภัย ทั้งการขายฐานลูกค้า การขอการรับรองเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อประกัน ซึ่งถือได้ว่า King Wai Insurance ของเรานั่นก้าวนำคนอื่นไปหนึ่งก้าวแล้ว อีกทั้งเรายังมีความมั่นคง และความเชี่ยวชาญในการบริหารซึ่งจะเห็นได้จากธุรกิจหลากหลายประเภท จนเป็นอันดับหนึ่งของฮ่องกง และติดลำดับในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงมั่นใจได้ว่า King Wai Insurance จะมีความมั่นคงในการดูแลทุกคนเหมือนคนในครอบครัวจนครบสัญญากรมธรรม์อย่างไม่มีปัญหาแน่นอน